DỊCH VỤ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN (GIATHINHSAIGON.,LTD) Là đơn vị nhận phá bê tông, dịch vụ phá bê tông giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về phá dỡ nhà, phá bê tông, phá đường, v…

DỊCH VỤ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

DỊCH VỤ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Tháo dỡ công trình, dịch vụ tháo dỡ công trình tại TPHCM

Tháo dỡ công trình xây dựng: “Nếu không cẩn thận, sẽ ân hận cả đời”.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn quan niệm việc tháo dỡ công trình là công việc hoàn toàn đơn giản, không cần sự tính toán tỉ mỉ hoặc bài bản như xây dựng một công trình mới. Là đơn vị nhiều năm thi công trong ngành phá dỡ công trình, chúng tôi xin tâm sự và đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho quý khách hàng khi chuyển bị thuê một đơn vị tháo dỡ công trình cho nhà mình.

Tháo dỡ công trình, công việc tiềm ẩn nhiều rủi do nếu đơn vị thi công không thật sự chuyên nghiệp

Khi thi công tháo dỡ các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình trong thành phố lớn. Mặt bằng thi công chặt hẹp, kết cấu công trình thi công nằm sát so với kết cấu các công trình liền kề. Nếu đơn vị thi công không uy tín và chuyên nghiệp, việc thi công tháo dỡ công trình có thể làm ảnh hưởng tới kết cấu các hộ liền kề như gây nứt hỏng, tróc vữa trát, thủng tường nhà…Trường hợp sự cố xảy ra tuy đơn vị nhà thầu phải có trách nhiệm nhưng cũng sẽ làm mất uy tín của chủ nhà, làm mất tình hàng xóm láng giềng, hoặc ít hay nhiều cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Tháo dỡ công trình nhà dân tại TPHCM

dich vu thao do cong trinh tai tphcm
DỊCH VỤ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH TẠI TPHCM

Ngoài ra công tác về an toàn của đơn vị thi công tháo dỡ công trình không tốt, điều đó có thể làm ảnh hưởng đến an toàn lao động cho người thi công trên công trình và xung quanh công trình.

CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN (GIATHINHSAIGON.,LTD) là đơn vị có tư cách pháp nhân về dịch vụ tháo dỡ công trình

Công ty Đại Phát là đơn vị được thành lập, được cấp phép hoạt động về ngành dịch vụ tháo dỡ công trình do sở kế hoạch và đầu tư thành phố HCM cấp phép. Là đơn vị có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm trước pháp luật về ngành dịch vụ của mình. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê đơn vị chúng tôi thi công tháo dỡ công trình cho nhà mình.

Ngoài dịch vụ tháo dỡ công trình, chúng tôi còn thi công đào móng công trình, gia cố chống văng công trình. Qua đó khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải tìm thuê nhiều đơn vị khác nhau.

Tháo dỡ công trình bằng phương pháp thủ công hoặc máy móc hiện đại

Chúng tôi chuyên nhận thi công tháo dỡ công trình trong các quận huyện của Hà Nội. Tháo dỡ từ các công trình nhỏ đến lớn như, tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ công trình xây dựng, cầu cống…

Biện pháp thi công tháo dỡ của chúng tôi rất đa dạng. Đối với các công trình trong ngõ ngách, máy móc không vào được, chúng tôi sẽ dùng thợ để phá dỡ. Dùng xe cải tiến vận chuyển xà bần từ công trình ra ngoài đầu ngõ để chuyển lên ô tô.

Đối với các công trình ngoài mặt phố rộng hoặc ở những nơi có mặt bằng rộng dãi, công ty chúng tôi sẽ dùng phương án đưa máy xúc có đầu búa hoặc đầu kìm để bóp, tháo dỡ công trình.

Bảng giá thi công tháo dỡ công trình tại TPHCM.

Kính thưa quý khách hàng, Việc tháo dỡ công trình tại TPHCM của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó ảnh hưởng đến giá thi công tháo dỡ công trình. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0987 445 117 để nhân viên tư vấn và báo giá vệ sinh tháo dỡ công trình tại tphcm.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty tháo dỡ công trình CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN (GIATHINHSAIGON.,LTD).

Quy trình làm việc tại CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN (GIATHINHSAIGON.,LTD)

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tháo dỡ nhà từ phía khách hàng.

Tiến hành đến khảo sát công trình, báo giá thi công.

Ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Tiến hành thi công tháo dỡ công trình, thực hiện nghĩa vụ của mình.

Tiến hành dọn mặt bằng và bàn giao công trình cho khách hàng.

Nhận thanh toán và thanh lý hợp đồng theo pháp luật.

Lợi ích của dịch vụ phá dỡ công trình tại TPHCM.

– Tiết kiệm chi phí dọn dẹp mặt bằng, Ngoài ra quý khách còn có 1 khoản tiền để trang trãi dự án sau của mình.

– Giá tiền dịch vụ của chúng tôi không cao. Phù hợp với tất cả các công trình.

– Dịch vụ của chúng tôi có tất cả các trang thiết bị, xe chuyên dùng và nhân viên lành nghề. Chúng tôi không liên kết hay hợp tác với 1 bên dịch vụ nào. Nên giá cả rất hợp lý.

– Dịch vụ của chúng tôi hoạt động khắp TPHCM và các tỉnh lân cận nên quý khách hàng yên tâm về dịch vụ di chuyển lâu.

– Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà

– Không phải lo thu dọn – phá dỡ nhà cũ

– Đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng xung quanh.

Khung nhà cũ nguyên bản, chưa bao gồm sơn, vận chuyện, lắp đặt và tôn

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN (GIATHINHSAIGON.,LTD)
Địa chỉ: 58/5 ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minhh

Điện Thoại: 0987 455 117 - 0987 455 117
Website: www.bankhungnhaxuong.vn - www.bankhungnhaxuong.com - www.thumuanhaxuong.vn
Email: giathinhsaigon@gmail.comTag: Bán khung nhà xưởng, bán khung nhà xưởng củ, bán nhà xưởng củ  Bán nhà xưởng củtháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình

  Ý kiến bạn đọc